TULA.VN - Electronics Materials and Instruments in Vietnam - Công ty TULA trở thành nhà phân phối uỷ quyền của hãng ARCH  
       ENGLISH     
Trang chủ | Đối tác | Thư ngỏ | Sơ đồ web | Liên hệ
            
- Xem kho hàng STOCK » Click here! MÁY NẠP Jig test | THIẾT BỊ công cụ | VẬT TƯ hoá chất | LINH KIỆN phụ kiện | DỊCH VỤ GIỚI THIỆU | HỖ TRỢ
 HỖ TRỢ
»
Tin nhanh @ Hot news
»
Tin tức & sự kiện
»
TUYỂN DỤNG
»
Xem kho hàng stock
»
Hỏi đáp thường gặp FAQ
»
Google Translate tool
»
Thông cáo báo chí
»
Mạng nội bộ
 Số lượt truy cập

199342723
lượt xem, tính từ 20/12/2006
 Ai đang online
Hiện tại có 0 khách và 0 thành viên đang online.

Bạn là khách. Bạn có thể đăng kí bằng cách nhấn vào đâyOUR PARTNERS
(Products Line-Card)
Flash Support Group

PEmicro
Shenzhen KESD Technology Co.,Ltd.


Power Supply 

Car and Consumer IC Solutions Provider


  
Bản để in Bản để in  Gửi tin cho bạn Gửi tin cho bạn
Công ty TULA trở thành nhà phân phối uỷ quyền của hãng ARCH
Hà Nội, 1/2014 – Công ty TNHH Giải Pháp TULA xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và đối tác: Tập đoàn ARCH (www.archcorp.com.tw) chuyên về chế tạo module nguồn và bộ nguồn AC/DC cao cấp của Đài Loan đã chỉ định Công ty TULA làm nhà phân phối ủy quyền cung cấp các sản phẩm và giải pháp của hãng tại thị trường Việt Nam.


AC-DC Power Module
AC-DC Swiching Power Supply
LED Power
DC-DC Converter
Chỉ trong một thời gian ngắn, thông qua sự hợp tác, phân phối sản phẩm cho các hãng công nghệ NUVOTON, APLUS, MEGAWIN, ARCH, FUTABA,…. Công ty TULA đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp các linh kiện điện tử và giải pháp điện tử nhúng tại thị trường Việt Nam. Công ty TULA đang phát triển mạnh về các chủng loại linh kiện điện tử: chip nhạc (voice IC), chip về audio, vi điều khiển 8051/ARM, điện trở công suất, bộ nguồn AC/DC và module nguồn nhỏ gọn cao cấp,..

Thông qua việc cung cấp các module nguồn và bộ nguồn cao cấp từ hãng ARCH – một hãng công nghệ nổi tiếng của Đài Loan về mảng chế tạo module nguồn DC, Công ty TULA mong muốn mang lại cho ngành công nghiệp sản xuất chế tạo điện tử nhúng Việt Nam một đối tác chất lượng và gắn kết lâu dài trên bước đường hội nhập và cạnh tranh hàng ngoại. Cụ thể, sản phẩm chính của hãng ARCH là các module nguồn nhỏ gọn, công suất cao, bền bỉ đáp ứng toàn dải nhu cầu về nguồn AC/DC của các thiết bị điện trong các lĩnh vực dân dụng, công nghiệp, y tế, tự động hóa, hạ tầng công nghệ thông tin…

Thông tin chung về hãng ARCH:

Tập đoàn điện tử ARCH (Arch Electronics Corp.,) của Đài Loan được thành lập  năm 1986, chuyên sản suất các sản phẩm về bộ nguồn, module nguồn DC cho công nghiệp, viễn thông và cho cả y tế,.. Bộ nguồn/ module nguồn nhãn ARCH chiếm 48% thị trường bộ nguồn DC, trong đó thị trường chính của hãng là Châu Âu (chiếm 71,26%). Với trên 50 nhà phân phối, trong đó TULA Solution là nhà phân phối cho thị trường Việt Nam. Hãng có 1 nhà máy tại Đài Loan và 1 bên Trung quốc cùng với 150 nhân viên chính thức, với doanh thu bán hàng 12 triệu USD vào 2013. Hãng đầu tư khá mạnh 8% vốn cho R&D để tạo ra các sản phẩm chất lượng. Chất lượng quản lý và sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO9001 và ISO14001. Sản phẩm của hãng được định hướng tới các sản phẩm thân thiện môi trường (Green).

Bộ nguồn và module nguồn của ARCH đáp ứng các yêu cầu về nguồn cho các thiết bị dân dụng như tủ lạnh, điều hòa, TV, dàn âm thanh, hệ thống chiếu sáng, nguồn cho hệ thống LED chiếu sáng, nguồn máy tính, trạm mini, sạc cho ắc qui, hệ thống điều khiển và tự động trong công nghiệp,… và đặc biết có dòng dành riêng cho lĩnh vực y tế với khả năng chống nhiễu điện từ, độ an toàn cao, chống gây cháy, nổ,…

Các đặc trưng sản phẩm và giải pháp điện tử của ARCH:

Các module nguồn và bộ nguồn cùa ARCH có đầu vào (input) rất rộng, chấp nhận cả nguồn vào AC hoặc DC. Đầu ra dạng nguồn đơn, nguồn đôi, nhiều mức áp. Đầu ra là DC có các loại mức từ 3.3V ~ 48V, công suất từ vài W tới hàng trăm W, hiệu suất cao, ta có thể xem cụ thể ở các thông tin bên dưới.

Một điểm đáng chú ý của ARCH là họ đã tạo ra các module nguồn nhỏ gọn đóng gói dưới 3x3x2 cm trông giống như các relay 12/24V, cho dạng nguồn ra từ vài voltage đến vài chục voltage sẽ làm cho các board mạch tiết kiệm không gian PCB cũng như thẩm mỹ… sẽ phát huy sự sáng tạo, những ý tưởng độc đáo của các nhà thiết kế và người dùng.

    - AC-DC Power Module: Các module nguồn được thiết kế nhỏ gọn trong như các relay chân cắm, dải điện áp vào rộng và nguồn vào cả AC và DC (90VAC ~ 305VAC, 120VDC ~ 430VDC), với ngõ ra cố định (3.3V… 48V) dạng nguồn DC đơn và hoặc nguồn đối xứng. Có các công suất từ 2W ~ 200W; hiệu suất có thể lên tới 92%. Các module này có thể chịu được điện áp cách ly 3KVAC hoặc 4KVAC. Có khả năng chống sốc, chống không khí ẩm, chống thấm nước. Ngoài ra còn có thêm vị trí bắt vít hoặc ray chống rung tăng sự chắc chắn vào board mạch.Ta có thể xem chi tiết tại đây.
    - DC-DC Converter: Các module nguồn này được thiết kế nhỏ gọn như đầu ngón chân cái, mật độ tích hợp cao, với điện áp đầu vào là nguồn DC dải rộng lên tới 75VDC, với ngõ ra cố định DC dạng nguồn đơn và hoặc nguồn đối xứng (1.8V… 24V), công suất từ 1.5W ~ 40W, với điện áp cách ly tới 1.6KVDC. Hiệu xuất có thể lên tới 96%. Vỏ được đóng gói với dạng chân theo tiêu chuẩn công nghiệp như TO-220,..

    - LED Power: Các bộ nguồn cho LED này có công suất từ 16W ~ 240W,với dải áp vào rộng từ 90 ~ 305VAC, một vài loại đáp ứng nguồn DC tới 430VDC. Điện áp ra dạng nguồn đơn 12VDC … 43VDC, hiệu suất lên tới 92%. Các bộ nguồn này được trang bị bộ hiệu chỉnh hệ số công suất tích cực (PFC) điều chỉnh hệ số công suất (PF) bộ nguồn trên 0.9; áp cách ly tới 3750VAC. Các bộ nguồn này được đóng dạng để trần hoặc với vỏ nhựa/ nhôm có khả năng chống thấm nước tiêu chuẩn IP65/IP66/IP67 và khả năng tản nhiệt theo nguyên lý đối lưu tự do.

    - Switching power Supply: Các bộ nguồn này cung cấp với công suất từ 30W ~ 600W, với nguồn áp vào rộng, chấp nhận cả AC (85 ~ 265V) hoặc DC (100 ~ 370V). Các bộ nguồn này cho ngõ ra nguồn đơn cố định DC: 5V … 54V với hiệu suất lên tới 90%, được trang bị bộ điều chỉnh hệ số công suất tích cực với PF > 0.95. Được để dạng hở, rãnh cài, dạng vỏ chữ U, hoặc bọc kín; chịu áp cách ly 3KVAC hoặc 4KVAC.

    - Medical Power Module: Bộ nguồn dành cho lĩnh vực y tế với chứng chỉ an toàn EN60601 với công suất 15W hoặc 40W. Với áp vào dải rộng: 90VAC ~ 264VAC và 100VDC ~ 375VDC, cho ngõ ra cố định DC: 3.3V … 24V dạng nguồn đơn và hoặc nguồn đối xứng và hoặc 2 nguồn khác giá trị. Có khả năng chống sốc, chống không khí ẩm, chống thấm nước, điện áp cách ly 4KVAC, nhiễu điện từ thấp.


Thị trường và người dùng Việt Nam với sản phẩm của ARCH:

 Bộ nguồn là thành phần thiết yếu của bất kể mạch điện, thiết bị, hệ thống điện. Chất lượng nguồn ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động của mạch điện Đặc biệt là bộ vi điều khiển, bộ vi xử lý dễ bị nhiễu, bị sốc điện, hoặc các mạch tương tự cho đo lường luôn cần bộ nguồn ổn định, không gây nhiễu,… Chính vậy, TULA đã mong muốn mang cho khách những module nguồn và bộ nguồn chất lượng cao của ARCH.

Với kinh nghiệm chế tạo bộ nguồn DC từ năm 1986, với thị trường chiến lược là châu Âu (trên 70% thị trường của hãng) hiểu rõ những yêu cầu khác nhau về nguồn cho các mạch, thiết bị, hệ thống điện trong điện gia dụng, trong các bộ điều khiển công nghiệp, các máy đo lường y tế. Chính vậy, luôn có các module nguồn, bộ nguồn phú hợp với ứng dụng của người dùng.

Hiện tại, ở Việt Nam có rất nhiều các công ty sản xuất về biển quảng cáo, màn hình LED cần những bộ nguồn công suất cho LED. Hay các công ty sản xuất về thiết bị đo lường cần các bộ nguồn ổn định, chính xác. Các hãng ráp máy tính, cấu hình máy trạm di dộng cần những bộ nguồn công suất lớn, ổn định. Đặc biệt là các dây truyền sản xuất, hệ thống tự động hóa,… trong công nghiệp luôn đòi hỏi những bộ nguồn chất lượng cao, ít bị nhiễu, công suất lớn, nhiều đầu ra, nhiều mức điện áp,..Với sự phát triển mạnh của các công ty về sản xuất, chế xuất ở Việt Nam thì nhu cầu về nguồn rất lớn.

Tải về xem thêm thông tin về sản phẩm và hãng ARCH ở đây http://www.tula.vn/document/arch/arch.pdf  


Thông tin thêm về Công ty TULA:

       Công ty TNHH Giải pháp TULA (Hanoi, www.tula.vn) có trụ sở đặt tại Hà Nội (Vietnam) là một nhà phân phối hàng đầu của Việt Nam về "linh kiện điện tử và các hệ thống sản xuất, thiết bị điện tử chuyên dùng" trong ngành công nghiệp sản xuất chế tạo thiết bị điện tử @ Việt Nam (đặc biệt là mảng điện tử nhúng - Embedded Electronics Industry).

Xem chi tiết thêm về Công ty TULA trong tài liệu Profile Công ty ở đây http://tula.vn/upload/TULASolutionProfile.pdf; Và theo đó Công ty TULA đã đang là đối tác tin cậy của nhiều hãng Công nghệ điện tử hàng đầu Thế giới thực hiện đại diện liên hệ, phân phối trực tiếp, phân phối độc quyền thị trường Việt Nam nhiều thiết bị công nghệ điện tử có chất lượng, được dùng phổ dụng khắp toàn cầu.

Các nhu cầu về sản phẩm của Nuvoton và các hỗ trợ kỹ thuật liên quan, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ e-mail info@tula.vn, số fax 04. 39655633 hoặc xem ở trang chủ website của Công ty www.tula.vn.

Xin trân trọng,
Công ty TULA Solution


P/S: more about our company as below:

We - TULA Solution Co., Ltd. (Business Registeration No. 0102037646, www.tula.vn) is located in Hanoi City, Vietnam (+84) as the leading distributor of "electronics components and instruments" for embedded electronics Industry and Communication field @ VIETNAM. Please visit our website for more detail: our company profile here http://tula.vn/upload/TULASolutionProfile.pdf, many Global leading embedded electronics equipments are distributed by our company shown here http://tula.vn/modules.php?name=News&new_topic=2. We also own a Vietnam’s most famous website Http://EMBEonline.com which spec. in the embedded electronics, OEM sector and e-commercial activities.

At present, we are a distributor and representative of many global OEMs & manufacturers as HI-LO Systems Device Programmer & LEAP Electronics  & Ren Thang &  DediProg & ZeroPlus & YU Ching & Nuvoton (Taiwan), Minato Electronics & Japanunix (Japan), SMH Technologies S.r.l (Italy, SofTec Brand), XELTEK (China & USA), Conitec & Batronix (German), ELNEC S.r.o (Slovakia), Lloyd Research & Devantech & Pico Technology (England), EZ Digital Instruments (Korea), Weilei (Wellon brand),  OWON Oscilloscope & ARRAY Equipments & Tonghui Equipments & Atten Instruments & Tak Cheong Semiconductor, NEXTECH force/torque (Thailand)... So we are the supplier of many big customers as Panasonic, Canon, Toshiba, UMC Electronics, Sato, Samsung, LG Electronics, ASUS Technology, CS Wind, EVN Telecom, VNPT, FUJITSU, FPT, SAC, Viettel, RMIT… as well as other Global partners. 

 CÁC TIN KHÁC:

  .

Ứng dụng tủ sấy ẩm cực thấp cho ngành công nghiệp điện tử và sản xuất (2014/08/09 16:50:20)

  .

Công ty TULA tuyển kỹ sư bán hàng (2014) (2014/07/03 12:05:21)

  .

Công ty TULA - Tuyển Phụ trách kế toán (7/2014) (2014/07/03 11:33:07)

  .

Giới thiệu về hãng Aplus của Đài Loan và sản phẩm chip nhạc (Voice IC) (2014/04/12 20:33:07)

  .

Công ty TULA trở thành nhà phân phối uỷ quyền của hãng ARCH (2014/03/11 22:21:25)

  .

Công ty TULA trở thành nhà phân phối linh kiện điện tử cho hãng Fukushima Futaba (2014/03/11 21:44:03)

  .

Công ty TULA tuyển ''Đại diện Marketing & Bán hàng'' khu vực TP.HCM (2013/10/25 12:02:04)

  .

Công ty TULA tuyển Phụ trách Marketing (11/2013) (2013/10/24 10:33:40)

  .

Giới thiệu về hãng điện tử bán dẫn Nuvoton trên Wikipedia (2013/07/04 17:51:56)

  .

Công ty TULA cần tuyển gấp ''Kỹ sư thiết kế & ứng dụng điện tử'' (11/2013) (2013/06/24 16:54:58)

  .

Công ty TULA cần tuyển ''Đại diện Marketing & Bán hàng'' khu vực TP.HCM (29/4/2013) (2013/04/29 18:11:55)

  .

Nuvoton hy vọng tăng trưởng hai con số cho lượng chip MCU 32-bit bán ra trong năm 2013 (2013/03/12 12:07:02)

  .

Nuvoton đã bán ra hơn 20 triệu ARM Cortex M0 32-bit MCUs trong hơn 9 tháng đầu năm 2012 (2013/01/23 00:19:43)

 

 CÁC TIN LIÊN QUAN:

  ¦

Công ty TULA phân phối sản phẩm trình biên dịch ImageCraft (2015/03/02 18:19:09)

  ¦

Tìm hiểu về cách ARM cấp bản quyền sử dụng nhân và kiến trúc bộ xử lí cho các công ty khác (2014/10/28 22:31:21)

  ¦

Công ty TULA tổ chức lớp học miễn phí về MCU ARM Cortex-M0 (2014/09/23 22:28:56)

  ¦

Ứng dụng tủ sấy ẩm cực thấp cho ngành công nghiệp điện tử và sản xuất (2014/08/09 16:50:20)

  ¦

Giới thiệu về hãng Aplus của Đài Loan và sản phẩm chip nhạc (Voice IC) (2014/04/12 20:33:07)

  ¦

Công ty TULA trở thành nhà phân phối uỷ quyền của hãng ARCH (2014/03/11 22:21:25)

  ¦

Công ty TULA trở thành nhà phân phối linh kiện điện tử cho hãng Fukushima Futaba (2014/03/11 21:44:03)

  ¦

Giới thiệu về hãng điện tử bán dẫn Nuvoton trên Wikipedia (2013/07/04 17:51:56)

  ¦

Nuvoton hy vọng tăng trưởng hai con số cho lượng chip MCU 32-bit bán ra trong năm 2013 (2013/03/12 12:07:02)

 
Lời bình là sở hữu của người gửi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về mặt nội dung.

Khách không được gửi lời bình, vui lòng đăng ký


ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Công ty TNHH Giải pháp TULA - TULA Solution Co., Ltd
VPGD: Số 6 Ngõ 23 Đình Thôn (Phạm Hùng), Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel.: 024.39655633,  Hotline: 0912612693,  E-mail: 

 
Bản quyền © 2005-2022, Công ty TNHH Giải pháp TULA sở hữuGIỚI THIỆU | HỖ TRỢ