TULA.VN - Electronics Materials and Instruments in Vietnam  
       ENGLISH     
Trang chủ | Đối tác | Thư ngỏ | Sơ đồ web | Liên hệ
            
MÁY NẠP Jig test | THIẾT BỊ công cụ | VẬT TƯ hoá chất | LINH KIỆN phụ kiện | DỊCH VỤ GIỚI THIỆU | HỖ TRỢ
 HỖ TRỢ
»
Tin nhanh @ Hot news
»
Tin tức & sự kiện
»
TUYỂN DỤNG
»
Xem kho hàng stock
»
Hỏi đáp thường gặp FAQ
»
Google Translate tool
»
Thông cáo báo chí
»
Mạng nội bộ
 Số lượt truy cập

245420318
lượt xem, tính từ 20/12/2006
 Ai đang online
Hiện tại có 0 khách và 0 thành viên đang online.

Bạn là khách. Bạn có thể đăng kí bằng cách nhấn vào đâyOUR PARTNERS
(Products Line-Card)Flash Support Group

PEmicro

Power Supply

Shenzhen KESD Technology Co.,Ltd.Car and Consumer IC Solutions Provider


  
TIN TỨC & SỰ KIỆN

Aliner Industries, Inc., (Đài Loan, www.aliner.com.tw) nhà phát triển giải pháp kết nối RF hàng đầu, chuyên thiết kế và sản xuất các đầu nối đồng trục RF hiệu suất cao, giao diện chuyển mạch RF, cụm cáp và các linh kiện được tiện chính xác, tập trung vào các ứng dụng không dây, giải pháp cấp công nghiệp, các linh kiện điện tử ô tô và y tế.

Theo một số chuyên gia kinh tế, có 4 lĩnh vực mà các tập đoàn trên thế giới có xu hướng dịch chuyển đầu tư vào Việt Nam hậu Covid-19 là CNTT và công nghệ cao, thiết bị điện tử, thương mại điện tử và logistics, hàng tiêu dùng và bán lẻ.

Nex-Flow™ Air Products Corp. is a manufacturer of compressed air-operated products made to improve plant efficiency, improve energy efficiency, improve quality and enhance the environment. Our product line includes air blow-off products that reduce noise levels and compressed air use, and vortex tube technology using vortex tubes for spot cooling, control panel cooling, tool cooling and other unique applications. It also includes air operated conveying products and static control technology.

 
Hãng Nex-Flow (Canada, www.NexFlow.com) là nhà sản xuất các sản phẩn vận hành bằng khí nén nhằm cải thiện hiệu quả xưởng sản xuất, cải thiện hiệu quả năng lượng, cải thiện chất lượng và nâng cao môi trường. Các sản phẩm của hãng gồm: các sản phẩm thổi khí có độ ồn được giảm thiểu; các sản phẩm khuếch đại khí, dao khí, hút chân không; công nghệ ống xoáy dùng các ống xoáy cho làm mát tại chỗ, làm mát bảng điều khiển, làm mát công cụ và các ứng dụng độc đáo khác. Ngoài ra còn gồm cả các sản phẩm băng truyền vận hành bằng khí và các công nghệ điều khiển tĩnh điện.
Facebook chi gần 6 tỷ USD đổi lấy cổ phần trong nhà mạng lớn nhất Ấn Độ và bắt tay với người giầu nhất nước này để tiếp cận thị trường Internet.

Trong hai tuần qua, các chính khách từ ba trong bốn nền kinh tế lớn nhất thế giới đã thảo luận hoặc công bố kế hoạch rút doanh nghiệp của họ rời khỏi Trung Quốc.

Ngày 21/4, Cao ủy Thương mại Liên minh châu Âu Phil Hogan nói khối này sẽ tìm cách “giảm sự lệ thuộc thương mại” sau đại dịch, Politico đưa tin.

Theo Nikkei Asian Review, hãng Sharp vừa cho biết vào hôm qua (1/8) rằng họ đã hủy bỏ các kế hoạch sản xuất màn hình cho thị trường Mỹ ở Trung Quốc và thay vào đó sẽ xây dựng một nhà máy mới tại Việt Nam để tránh mức thuế quan mới được áp đặt do cuộc tranh chấp thương mại kéo dài giữa Washington và Bắc Kinh.
Solder flux hay thường được gọi tắt là flux: là chất trợ hàn, là loại hoá chất hỗ trợ cho công việc hàn thiếc được dễ dàng hơn, để tạo ra mối hàn chất lượng hơn.

Sản phẩm fux chủ yếu chỉ có ở dạng nước hoặc rạng kem. Ta cũng thường thấy nó ở dạng rắn, nhưng khi đó thì nó thường là nhựa thông. Khi dùng để hàn gắn sản xuất bo mạch điện tử thì người ta dùng loại flux dạng lỏng (liquid), còn khi dùng để sửa chữa bo mạch thì người ta thường dùng flux dạng kem (flux paste). Điểm khác biệt chính nhất của 2 loại này là ở tính chất cơ học của nó: dạng kem thì flux không bị loang ra chỗ không cần thiết và nó giữ được linh kiện không bị xê dịch, nên nó hay được dùng cho mục đích sửa chữa và reball chip BGA.

Ở trong bài viết này, tôi tập trung nhấn mạnh hơn về loại flux dạng lỏng, loại flux gốc nước có công nghệ mới hơn và đang là xu thế của tương lai.

 

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Công ty TNHH Giải pháp TULA - TULA Solution Co., Ltd
VPGD: Số 6 Ngõ 23 Đình Thôn (Phạm Hùng), Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel.: 024.39655633,  Hotline: 0912612693,  E-mail: 

 
Bản quyền © 2005-2023, Công ty TNHH Giải pháp TULA sở hữuGIỚI THIỆU | HỖ TRỢ